BIDV Cao Bằng - uy tín, chất lượng, địa chỉ tin cậy của khách hàng

Thứ sáu 23/02/2018 07:00

Xuân Mậu Tuất 2018, mỗi cán bộ, nhân viên Chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Cao Bằng (BIDV Cao Bằng) đều mang trong mình cảm xúc hân hoan, phấn khởi khi hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, khẳng định là thương hiệu uy tín, gần gũi với các đơn vị, doanh nghiệp, dân cư trên địa bàn tỉnh, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

BIDV Cao Bằng hiện có trụ sở chính tại số 15, đường Hoàng Đình Giong, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng và 5 phòng giao dịch tại phố Kim Đồng, phố Xuân Trường phường Hợp Giang và phường Đề Thám (Thành phố), các huyện: Hòa An, Trà Lĩnh.
Với mục tiêu xây dựng hình ảnh mới “Ngân hàng hiện đại và thân thiện hướng tới khách hàng”, BIDV nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo chuẩn mực của một ngân hàng hiện đại.  Bên cạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ truyền thống như: Tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tín dụng, bảo lãnh, thanh toán trong nước và quốc tế, thanh toán biên mậu, BIDV còn đẩy mạnh triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: Dịch vụ thẻ, thanh toán hóa đơn, thu chi hộ, thu ngân sách nhà nước, nộp thuế điện tử.

Đặc biệt, để tạo thuận lợi cho khách hàng có thể "giao dịch tức thời mọi lúc mọi nơi", BIDV đã chú trọng triển khai các kênh giao dịch, ứng dụng điện tử để khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến như: bidv online, smartbanking, buno, giao dịch ngoại tệ trực tuyến... với nhiều ưu đãi khuyến mại, tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch cho khách hàng. Hoạt động an toàn, hiệu quả, tốc độ tăng trưởng ổn định, BIDV Cao Bằng trở thành địa chỉ quen thuộc với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh. Hết năm 2017, tổng tài sản của chi nhánh đạt trên 3.600 tỷ đồng, thu hút hơn 40.000 khách hàng, tổ chức, cá nhân đến giao dịch và đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ.

Khách hàng giao dịch tại BIDV Chi nhánh Cao Bằng.

  Một trong những dấu ẩn nổi bật trong hoạt động của BIDV Cao Bằng là thực hiện hiệu quả chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp. Với tinh thần “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”, BIDV Cao Bằng luôn chủ động đồng hành, sát cánh và là điểm tựa tài chính vững chắc để các doanh nghiệp ngày càng phát triển, đi lên. Bám sát vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, BIDV Cao Bằng triển khai nhiều giải pháp đưa nguồn vốn tín dụng đến với doanh nghiệp một cách kịp thời, hiệu quả. Trong đó, triển khai thực hiện chương trình tín dụng hỗ trợ sản xuất, kinh doanh đối với doanh nghiệp thuộc đối tượng ưu tiên, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các cá nhân đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh. Chú trọng cải tiến quy trình, thủ tục cho vay để rút ngắn thời gian; triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi, tạo điều kiện cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay kinh doanh thương mại, hỗ trợ cán bộ, công chức, người lao động cải thiện, nâng cao đời sống vật chất... Hiện nay, tổng doanh số cho vay với khách hàng doanh nghiệp đạt trên 2.500 tỷ đồng.
Không chỉ được biết đến là ngân hàng thương mại hoạt động kinh doanh có hiệu quả, đa dạng và năng động, BIDV Cao Bằng luôn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Chi nhánh luôn đồng hành và chia sẻ với khách hàng thông qua việc hỗ trợ lãi suất, cơ cấu lại nợ vay cho khách hàng nhằm chia sẻ và tháo gỡ khó khăn; hoạt động kinh doanh của chi nhánh luôn gắn với công tác an sinh trên địa bàn. Trong các hoạt động xã hội từ thiện được triển khai hằng năm, Chi nhánh luôn chú trọng tới đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn; tích cực ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện như: “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai, bảo trợ trẻ em, Quỹ khuyến học… và các chương trình văn hóa, thể thao. Từ năm 2010 đến nay, tổng số tiền BIDV tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh trên 30 tỷ đồng.

Năm 2018, BIDV Cao Bằng tiếp tục lấy an toàn, chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu trong hoạt động. Chú trọng xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Với sự tin tưởng, gắn bó, đồng hành của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh, BIDV Cao Bằng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; xây dựng và phát triển đơn vị vững mạnh toàn diện, tạo bước tiến vững chắc trong quá trình hội nhập, khẳng định uy tín và vị thế của đơn vị trong hệ thống tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh.

Đào Phương Hồng, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Cao Bằng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh