Viettel Cao Bằng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Thứ sáu 19/01/2018 15:00

Những năm qua, Chi nhánh Viettel Cao Bằng không ngừng nỗ lực, tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, hiện đại hóa mạng lưới, nâng cao chất lượng sản phẩm…, mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích mới đáp ứng nhu cầu công nghệ, thông tin cho khách hàng.

Giao dịch viên của Chi nhánh Viettel Cao Bằng tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ
Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Chi nhánh Viettel Cao Bằng luôn xác định nhiệm vụ nâng cao chất lượng mạng lưới, dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Chi nhánh Viettel Cao Bằng mở rộng đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông, đặc biệt là tập trung đầu tư nâng cấp hạ tầng từ 3G lên 4G. Đến nay, Viettel là nhà mạng tiên phong đưa dịch vụ 4G vào khai thác, phục vụ khách hàng và là đơn vị viễn thông duy nhất trên địa bàn tỉnh có hạ tầng mạng 4G rộng khắp. Hiện, dịch vụ 4G của Viettel phủ sóng đến 195/199 xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. Cùng với quan tâm đến nâng cao chất lượng dịch vụ di động, Chi nhánh Viettel Cao Bằng còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ cố định. Từ năm 2013 đến nay, Chi nhánh Viettel Cao Bằng triển khai hệ thống hạ tầng chuyển dịch từ cố định sang cố định băng rộng, mỗi khách hàng là một đường truyền giúp cho tốc độ truy cập dịch vụ được nhanh hơn, chất lượng dịch vụ ổn định và được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của Chi nhánh Viettel Cao Bằng được bố trí đến tận các xã, phường, thị trấn. 
Đại úy Nguyễn Ngọc Linh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Cao Bằng cho biết: Để phát triển sản xuất kinh doanh, với phương châm “Mỗi khách hàng là một người thân”, những năm qua, Chi nhánh Viettel Cao Bằng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng. Chi nhánh xây dựng mạng lưới hạ tầng rộng khắp, phủ sóng đến 100% dân số, thị phần di động, chiếm trên 59%; xây dựng hạ tầng mạng 4G rộng khắp và duy nhất trên địa bàn tỉnh. Chi nhánh luôn là một trong những đơn vị nộp thuế cao nhất trên địa bàn tỉnh, trung bình mỗi năm nộp ngân sách gần 20 tỷ đồng.
Cùng với việc phát triển sản xuất kinh doanh, Chi nhánh Viettel Cao Bằng luôn tập trung chú trọng đến các hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh. Trong 5 năm qua (2012 - 2017), Chi nhánh Viettel Cao Bằng hỗ trợ gần 60 tỷ đồng để tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như: tổ chức khám sàng lọc và phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ nhỏ; khám và cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân, người có công với cách mạng; triển khai chương trình “Bò giống giúp người nghèo biên giới” trao tặng bò giống sinh sản cho trên 1.600 hộ nghèo các huyện biên giới; trao tặng 118 tấn xi măng cho 83 hộ dân vùng biên giới sửa lại nhà, xây chuồng trại. Năm 2017, Chi nhánh Viettel Cao Bằng hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đàm Thị Biếc tại xã Tiên Thành (Phục Hòa) với tổng giá trị 100 triệu đồng. Từ năm 2014 – 2024, Chi nhánh đã và đang triển khai chương trình “Vì em hiếu học” tại 156 xã trên địa bàn tỉnh, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị trên 15 tỷ đồng.
Giám đốc Chi nhánh Viettel Cao Bằng Nguyễn Ngọc Linh khẳng định: Thời gian tới, Chi nhánh Viettel Cao Bằng tiếp tục đẩy mạnh phát triển thuê bao 4G, giữ vững tôn chỉ hoạt động là giá rẻ, sóng khỏe, khuyến mại nhiều, cung cấp những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hạ tầng mạng lưới, phủ rộng, phủ sâu và tiếp tục phủ sóng đến các tổ công tác biên phòng, dọc biên giới của tỉnh với mục đích đảm bảo thông tin giữ vững quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tiếp tục duy trì thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện hướng về cộng đồng thông qua nhiều nội dung, hình thức khác nhau để cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh chung sức xây dựng tỉnh Cao Bằng phát triển bền vững.
Bài và ảnh: Anh Tú

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh