Bạn đang xem: Trang chủ » Du lịch
Hơn 21 nghìn lượt khách tham quan Pác Bó, thác Bản Giốc
Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 (từ ngày 15 - 23/2), Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và Khu du lịch thác Bản Giốc đón hơn 21 nghìn lượt khách đến tham quan, du lịch.
400 lượt khách đến tham quan Khu di tích QGĐB rừng Trần Hưng Đạo
Theo Ban Quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo đã đón khoảng 400 lượt khách đến tham quan. Trong đó, du khách các tỉnh...
Việt Nam vào top những điểm đến hàng đầu năm 2015
Tờ nhật báo uy tín của Malaysia The Star vừa công bố những điểm đến hàng đầu năm 2015 mà du khách nên tham quan, trong đó Việt Nam soán ngôi vị đầu bảng.
Hội An lọt top 10 địa điểm lãng mạn nên đến trên thế giới
Nhân dịp lễ Tình nhân đã đến, trang CNN đã thống kê 10 địa điểm lãng mạn trên thế giới mà các cặp đôi nên cùng nhau khám phá.
Phong Nha sẽ là vùng du lịch bậc nhất châu Á
Theo Quy hoạch, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành một trong những vùng du lịch - sinh thái hấp dẫn bậc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương…
Miễn phí tham quan tại khu di sản Huế trong dịp Tết Ất Mùi
Trong 3 ngày (Mồng 1, mồng 2 và mồng 3) Tết Ất Mùi, tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện miễn vé ở tất cả các địa điểm thuộc di tích cố đô Huế phục vụ nhân dân và khách du lịch.
Việt Nam vào Top đất nước đáng tham quan năm 2015
Với 94,56% số phiếu bình chọn Viêt Nam đứng thứ 10 danh sách đất nước đáng tham quan và thành phố yêu thích hàng đầu thế giới.
Đảm bảo hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán
Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm tra, giám sát, bố trí đủ lực lượng đảm bảo an toàn cho khách du lịch; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cướp giật, đeo bám, bắt chẹt khách.
Tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với cơ sở kinh doanh du lịch
Sáng 30/1, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tổ chức hội nghị triển khai và tuyên truyền phổ biến pháp luật cho 120 người là chủ các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.
Năm 2014 có 572 nghìn lượt khách du lịch đến Cao Bằng
Chiều 28/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015.
6 nội dung quan trọng về du lịch ASEAN
Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 18 tổ chức tại Myanmar đã thông qua 6 nội dung quan trọng về du lịch ASEAN.
Bảo tàng xương cá voi lớn nhất Đông Nam Á ở Việt Nam
Dinh Vạn Thủy Tú là điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Phan Thiết, trưng bày bộ xương cá voi lớn nhất Việt Nam và vượt kỷ lục ra khu vực Đông Nam Á.
Điểm du lịch Pác Rằng: Thu hút hơn 2.000 lượt khách đến tham quan
Từ năm 2014 đến nay, Điểm du lịch cộng đồng bản Pác Rằng, xã Phúc Sen (Quảng Uyên) thu hút hơn 2.000 khách du lịch đến tham quan.
Nhiều tour du lịch độc đáo đón Tết
Như đã thành thông lệ, mỗi khi bước vào dịp cuối năm, các công ty du lịch trong nước lại đồng loạt tung ra những tour mới kèm với khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách tham gia.
New York Times chọn tour ngắm vịnh Hạ Long trên cao cho năm 2015
Tạp chí The New York Times (Mỹ) đã đưa ra gợi ý về những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong năm 2015, trong đó có dịch vụ ngắm Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ với độ cao từ 500 đến 3.000 mét.