Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

59 học viên tốt nghiệp lớp cử nhân Quản trị văn phòng

Thứ bảy 27/01/2018 20:00

Sáng 27/1, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Quản trị văn phòng khoá (XII) cho 59 học viên (HV). Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong thời gian 4 năm, các học viên đã trải qua 8 học kỳ bao gồm các học phần, các môn chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, 100% HV đủ điều kiện thi tốt nghiệp và được cấp Bằng cử nhân, trong đó có 4 HV tốt nghiệp loại giỏi, còn lại là loại khá và trung bình.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông là đơn vị chủ trì liên kết đào tạo của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Hai đơn vị đã và đang phối hợp thực hiện chuẩn hoá đội ngũ cán bộ công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin và quản trị văn phòng. Thông qua các khoá học, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình làm việc tại các cơ quan, đơn vị.

Minh Tuyền

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh