Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái
Tuổi trẻ Thông Nông đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện
Hiến máu tình nguyện (HMTN) là một trong những phong trào trọng tâm của lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) các cấp. Nhiều năm qua, ĐVTN huyện Thông Nông được đánh giá là lực lượng tham gia có hiệu quả phong trào này. Qua đó, nêu cao ý nghĩa...
Hiệu quả hoạt động từ thiện, nhân đạo tại cộng đồng
Các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã nêu cao tinh thần vì cộng đồng, tích cực vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia đóng góp ủng hộ để tổ chức nhiều hoạt động từ...
Chương trình “Hơi ấm vùng cao 2018” tại huyện Bảo Lạc
Trong 2 ngày 17 - 18/11, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng phối hợp với Nhóm thiện nguyện Cisco Cao Bằng và Hãng taxi Mai Linh Chi nhánh Cao Bằng tổ chức Chương trình “Hơi ấm vùng cao 2018” tại 2 xã Khánh Xuân, Hồng An (Bảo Lạc).
Phân bổ 78,6 tấn gạo cứu đói cho hộ nghèo thôn, bản, biên giới
UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1791/QĐ-UBND ngày 8/11/2018 về việc tiếp nhận, phân bổ gạo cứu đói cho hộ nghèo thôn, bản, biên giới do Thủ tướng Chính phủ cấp cho tỉnh.
Công ty CP Gang thép Cao Bằng: Gần 200 triệu đồng thực hiện công tác an sinh xã hội
Từ đầu năm đến nay, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng đã vận động, ủng hộ cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty và các nhà hảo tâm được gần 200 triệu đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội.
Sở Y tế: Phối hợp tặng quà trị giá hơn 100 triệu đồng
Ngày 14/10, Sở Y tế phối hợp với Công ty cổ phần Vật tư y tế Hải Dương và Công ty cổ phần Vật tư y tế Cao Bằng, đoàn thiện nguyện khu 11, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương (Hải Dương) tổ chức Chương trình kết nối vùng...
Công ty TNHH TM&DLQT Ngân Tùng: Tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Chiều 5/9, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Quốc tế Ngân Tùng cùng đơn vị đồng hành là Sở VHTT&DL tỉnh Hải Dương, CLB thiện tâm nhân Chùa Cương Xá phối hợp với UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức chương trình "Áo ấm cho em" và trao tặng...
Hà Quảng: Thu được 170 đơn vị máu tình nguyện
Ngày 28/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Hà Quảng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN năm 2018 với chủ đề “Hãy thêm một lần làm việc thiện hiến máu cứu người”.
Tặng trang thiết bị cho Nhà văn hóa xóm Cốc Bó
Ngày 12/9, Báo Cao Bằng phối hợp với Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức trao tặng trang thiết bị cho Nhà văn hóa xóm Cốc Bó, xã Quang Thành (Nguyên Bình).
Bệnh viện Quân y 110: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại Hà Quảng
Ngày 8/9, Bệnh viện Quân y 110 (Cục Hậu cần Quân khu 1) tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn xã Vân An (Hà Quảng).
Bệnh viện Quân y 91: Khám, chữa bệnh nhân đạo cho nhân dân xã Vị Quang (Thông Nông)
Ngày 29/8, Bệnh viện Quân y 91, Cục Hậu cần (Quân khu 1) phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồn Biên phòng Cần Yên tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân xã Vị Quang (Thông Nông).
Hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn lao động tại Thông Nông
Ngày 23/8, lãnh đạo MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và gia đình các nạn nhân tử vong tại huyện Thông Nông trong vụ tai nạn lao động xảy ra chiều 22/8 tại xóm Nà...
Hỗ trợ học sinh nghèo thi đỗ đại học
Ngày 22/8, tại Hội Khuyến học tỉnh, các tập thể, tổ chức, cá nhân đã trao tặng em Lương Văn Giáp số tiền hơn 18 triệu đồng để em có điều kiện nhập học Trường Sỹ quan lục quân I.
Đảm bảo cung cấp máu an toàn trong bệnh viện
Để đáp ứng yêu cầu truyền máu an toàn trong điều trị bệnh, cấp cứu chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn chú trọng tuân thủ các nguyên tắc về an toàn truyền máu, mang lại cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân.
Gần 30 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân Trương Văn Chung
Gần 30 triệu đồng, là số tiền các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ bệnh nhân Trương Văn Chung, nhân vật trong chuyên mục "Nhịp cầu nhân ái" của Báo Cao Bằng.