Sở Y tế: Giám sát hoạt động Phòng khám Đa khoa khu vực Đàm Thủy và Bằng Ca

Thứ ba 06/02/2018 11:00

Đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Nông Tuấn Phong, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến giám sát, làm việc với Phòng khám Đa khoa khu vực Đàm Thủy (Trùng Khánh) và Bằng Ca (Hạ Lang).

Nhân dân đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đàm Thủy (Trùng Khánh).

Năm 2017, Phòng khám Đa khoa khu vực Đàm Thủy và Phòng khám Đa khoa khu vực Bằng Ca đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, triển khai tốt việc cấp cứu khi có ca bệnh nặng, tạo điều kiện cho người dân đến khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế... Luôn chủ động chuẩn bị thuốc đầy đủ, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống dịch bệnh hiệu quả. 

Đoàn công tác của Sở Y tế chỉ đạo 2 phòng khám tiếp tục triển khai tốt việc cấp cứu và khám, chữa bệnh cho nhân dân, sớm đề xuất các phương án để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của phòng khám để người dân đến khám, chữa bệnh được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng các qui định văn bản hiện hành; sắp xếp lại các phòng khám, phòng điều trị, qui hoạch lại khuôn viên phòng khám để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến khám, chữa bệnh.

Trung Thủy

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh