Bạn đang xem: Trang chủ » Thế giới
Hạ viện Anh lại bỏ phiếu bác bỏ chiến lược Brexit của Thủ tướng May
Hạ viện Anh hôm 14/2 đã bỏ phiếu không ủng hộ cách thức tiến hành các thảo luận về Brexit hiện nay của Thủ tướng Anh Theresa May.
Nền kinh tế Nga có thể đối phó với mọi biện pháp trừng phạt mới của Mỹ
Chính phủ Nga đã áp dụng các biện pháp nhằm bảo vệ nước này trước những hành động mang động cơ gian lận của Mỹ.
Những điều thú vị về ngày lễ Valentine không phải ai cũng biết
Mỗi năm, chúng ta có tới 365, đôi khi là 366 ngày, để nói lời yêu thương. Thế nhưng, cả mấy trăm ngày ấy sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi ngày quan trọng nhất - ngày 14/2, khi cả nhân loại tôn vinh tình yêu.
IMF cảnh báo nguy cơ xảy ra cơn bão kinh tế toàn cầu
Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ toàn cầu tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) ngày 10/2, bà Christine Lagarde, Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã đưa ra cảnh báo về đà tăng trưởng chậm lại của nền kinh...
Hàn Quốc cùng Triều Tiên chọn thành phố đăng cai Olympic 2032
Trong tuần tới, Hàn Quốc sẽ chọn ra thành phố chủ nhà để cùng Cộng hòa DCND Triều Tiên đăng cai tổ chức Olympic và Paralympic mùa Hè năm 2032.
Tổng thống Putin miễn nhiệm hàng loạt tướng an ninh
Tổng thống Nga Putin ngày 8/2 ký sắc lệnh miễn nhiệm hàng loạt tướng tại Bộ Nội vụ, Ủy ban Điều tra, Bộ Tình trạng khẩn cấp và Tòa án liên bang.
“Tổ chức Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam là thắng lợi cho các bên”
Giới chuyên gia nhận định Việt Nam là một sự lựa chọn phù hợp cho Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 và là một thắng lợi cho các bên.
40 nhà lãnh đạo dự Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Phi lần thứ 32
Bộ Ngoại giao Ethiopia thông báo, sẽ có khoảng 40 nhà lãnh đạo các quốc gia châu Phi và các tổ chức quốc tế sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Phi (AU) lần thứ 32, dự kiến sẽ được tổ chức trong hai ngày 10 và...
Trump chính thức thông báo địa điểm tổ chức Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/2 đã thông báo Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sẽ được tổ chức ở Việt Nam trong hai ngày 27 - 28/2.
Năm Kỷ Hợi 2019 theo quan niệm của người châu Á
Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm mang đến nhiều may mắn, sung túc và an vui.
Người dân châu Á rộn ràng đón năm mới Kỷ Hợi
Không chỉ tại Việt Nam, người dân ở nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore... cũng rộn ràng đón Tết Nguyên đán.
Những nước nào trên thế giới đón Tết Âm lịch như Việt Nam?
Ngoài Việt Nam, ở châu Á có nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Singapore cùng giữ phong tục đón Tết Âm lịch.
Thủ tướng Nhật Bản khẳng định quyết tâm ký hiệp ước hòa bình với Nga
Thủ tướng Abe của Nhật Bản nói rằng nước ông sẽ cố gắng ký hiệp ước hòa bình với Nga và đôi bên sẽ xây mối quan hệ hữu nghị và tin tưởng lẫn nhau.
Triều Tiên yêu cầu Mỹ giảm cấm vận trước thềm Thượng đỉnh lần 2
Triều Tiên ngày 30/1 tiếp tục kêu gọi Mỹ dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt nhằm cải thiện mối quan hệ song phương.
Nhật Bản muốn bình thường hóa quan hệ với Triều Tiên
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nhấn mạnh, ông sẽ không để lỡ bất kỳ cơ hội nào để giải quyết vấn đề công dân Nhật Bản bị Triều Tiên bắt cóc.