Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự

Chương trình “Chào Xuân 2018” và tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu

Thứ sáu 16/02/2018 11:00

Tối 15/2 (tức 30 Tết), tại sân Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thành phố), Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với UBND Thành phố, Chi nhánh Viettel Cao Bằng tổ chức chương trình văn nghệ “Chào Xuân 2018” và tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.
Chương trình văn nghệ “Chào Xuân 2018” được dàn dựng công phu, mang đến cho khán giả những tiết mục múa hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những màn biểu diễn DJ, nhảy Flashmob, nhảy hiện đại, hiphop, khiêu vũ thể thao do chính những đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia biểu diễn. Đây là một hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo quần chúng nhân dân, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm động lực để Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh bước vào năm mới với khí thế mới, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, của đất nước trong năm 2018. Đồng thời, là dịp để biểu dương, tôn vinh các tấm gương đoàn viên, thanh thiếu nhi sống có lý tưởng, có những việc làm thiết thực, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần giáo dục, định hướng lối sống đẹp trong thanh thiếu niên toàn tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2017. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 7,02/7,00% vượt kế hoạch. Tổng thu ngân sách đạt trên 1.500 tỷ đồng, tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2016. Chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; công tác giảm nghèo được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt; đời sống vật chất và tinh thần của người dân tiếp tục được cải thiện; cải cách hành chính được đẩy mạnh; các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa - thể thao có nhiều tiến bộ; quốc phòng – an ninh được củng cố, tăng cường, bảo đảm tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, chủ quyền biên giới Quốc gia được giữ vững. Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2018, đồng chí mong muốn các cấp ủy, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đưa sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng ngày càng vững bước đi lên.

Trước thềm xuân năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh gửi đến toàn thể các đồng chí và toàn thể nhân dân các dân tộc trong tỉnh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, năm mới dành nhiều thắng lợi mới.
Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng Bằng khen và tuyên dương 10 công dân trẻ tiêu biểu trong năm 2017.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen và tuyên dương 10 công dân trẻ tiêu biểu trong năm 2017.

H.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh