Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ hai 26/02/2018 11:00

Chào đón năm mới, tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Người dân xã Tam Kim (Nguyên Bình) tham gia trò chơi đẩy gậy tại Hội xuân Mậu Tuất xã năm 2018.

+ Tại huyện Hà Quảng diễn ra Lễ hội truyền thống Sóc Giang và dâng hương đền thờ Nùng Trí Cao tại xã Sóc Hà. Phần lễ được tổ chức trang trọng và phần hội với các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước và các trò chơi dân gian, thể thao như tung còn, đánh cờ tướng, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, bịt mắt gõ trống, bịt mắt bắt vịt… thu hút đông đảo người dân tham gia. Cũng trong khuôn khổ của lễ hội, Ban quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó phối hợp với UBND xã Sóc Hà tổ chức triển lãm ảnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

+ UBND huyện Phục Hòa tổ chức thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 với hơn 50 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài, thi đấu các nội dung: cờ tướng, quần vợt, bóng bàn, chọi gà, đẩy gậy. 

 + Công an tỉnh tổ chức Giải bắn súng quân dụng mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Kết quả, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, các giải nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên nam, nữ đạt thành tích cao. Nhân dịp này, để thúc đẩy phong trào rèn luyện môn bắn súng, Công an tỉnh đã thành lập Câu lạc bộ bắn súng quân dụng Công an tỉnh nhằm tạo sân chơi bổ ích và là nơi để cán bộ, chiến sĩ rèn luyện bộ môn bắn súng với mục tiêu rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân xuất sắc cho đội tuyển bắn súng của Công an tỉnh.

 

C.T.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh